top of page
Blodau Bwytadwy ar gyfer Bwyd
Mae blodau bwytadwy mor amlbwrpas.
Gellir eu defnyddio i wella addurniad, blas, lliwiau a phersawr dysgl, o ganapes, dechreuwyr, prif gyflenwad a phwdinau.
Blodau Bwytadwy ar gyfer Pobi a Chacennau
Gall blodau cyfan, petalau a blodau sych/pwysedig ychwanegu blas, gwead, harddwch ac addurniadau at unrhyw gynnyrch becws. P'un ai'n gacennau cwpan, toesenni, sbyngau, crwst neu fwy ... mae'r posibiliadau'n ddiddiwedd!
Blodau Bwytadwy ar gyfer Priodasau a Digwyddiadau Cymreig
Mae blodau bwytadwy yn iawn ac mae cyplau yn chwilio am rywbeth ychwanegol ac arbennig i helpu i ddathlu diwrnod eu priodas neu ddigwyddiadau eraill.
Bydd ychwanegu blodau bwytadwy at eich bwydlen, seigiau, canapes, diodydd neu dostau siampên yn sicrhau eich bod yn sefyll allan.
bottom of page